Camera Đà Nẵng - Tiến Minh Đà Nẵng  TIẾN MINH ĐÀ NẴNG

Hotline:
  0905385467
SHIP HÀNG TOÀN QUỐC

GIẢI PHÁP CAMERA CHO NHÀ CAO TẦNG TẠI ĐÀ NẴNG

Cập nhật 04:56, 14/03/2019

GIẢI PHÁP CAMERA GIÁM SÁT CHO TÒA NHÀ CAO TẦNG

Giải pháp camera giám sát cho tòa nhà cao tầng (chung cư, trung tâm thương mại, tòa nhà văn phòng,...)

 

Xem thêm bộ trọn gói camera giám sát tại đây.

Xem thêm chi tiết sản phẩm các loại camera tại đây.


Đối với các tòa nhà như chung cư, trung tâm thương mại, tòa nhà văn phòng,...  hiện nay việc đảm bảo an ninh, an toàn cho nhà tòa nhà, và các tài sản; quản lý, giám sát hoạt động của hệ thống thang máy, quản lý các vấn đề về sinh hoạt và sử dụng không gian trung, giữ gìn vệ sinh chung của tòa nhà là vấn đề quan trọng đối với các nhà quản lý. Công tác này thực tế cũng không hề dễ dàng nhất là khi bạn phải quản lý địa điểm ở xa nơi bạn sinh sống, hoặc không thường xuyên có mặt tại đó.


Với hệ thống camera quan sát lắp đặt ở các nơi công cộng như: hành lang,cầu thang máy, cầu thang bộ, sảnh, khu vực để xe, khu vui chơi, thể thao… bạn có thể nhanh chóng phát hiện các sự việc bất thường diễn ra trong tòa nhà và đảm bảo giải quyết sự việc một cách sớm nhất. Bạn có thể lưu lại những hình ảnh này để xem lại khi cần thiết bằng các đầu ghi hình chuyên dụng với chất lượng hình ảnh cao, hoặc trực tiếp giám sát toà nhà qua mạng Internet trong trường hợp bạn phải đi công tác xa nhờ thiết bị đầu ghi/ card ghi hình truyền xa qua mạng.


 

Xuất phát từ mong muốn chung là hỗ trợ và nâng cao hiệu quả quản lý, giám sát TIẾN MINH xin giới thiệu Gói giải pháp “Hệ thống camera giám sát hỗ trợ an ninh và quản lý cho các tòa nhà”
 


 

Hệ thống này sẽ hỗ trợ nhiệm vụ quản lý, giám sát của các bộ phận, cá nhân chuyên trách một cách hiệu quả, và hơn thế giúp các cư dân trong tòa nhà yên tâm hơn, ngày càng văn minh hơn.

•    Dù bạn ở đâu cũng có thể dùng camera giám sát được mọi hoạt động của tòa nhà
•    Sự giám sát liên tục và đánh giá chính xác tình trạng của tòa nhà
•    Đảm bảo an ninh cho tài sản, kho bãi, phòng chống cháy nổ…

 

Đến với TIẾN MINH bạn có thể hoàn toàn yên tâm về cả chất lượng và dịch vụ cũng như các giải pháp camera giám sát của chúng tôi. Không chỉ là giải pháp Camera giám sát dành cho nhà ở mà chúng tôi còn cung cấp các giải pháp camera giám sát chuyên nghiệp dành cho mọi công trình như trường học, bệnh viện, các công trình lớn,... với các dòng sản phẩm đa dạng, phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng.

THÔNG TIN KHÁC
Gởi tin nhắn đến chúng tôi